Cao hắc sâm hàn quốc

cao-hac-sam-la-gi-3

Sâm tươi trải qua qua 9 giai đoạn hấp sấy khô cùng với nhiều thành phần thảo dược bổ dướng hình thành nên Hắc sâm Hàn quốc. Bạch sâm khi được phơi khô tự nhiên kết hợp hấp một khối lượng thành phần thảo dược sẽ dần chuyển màu thành xám hồng tương tự hồng sâm. Rồi từ hồng sâm lại tiếp tục qua quá trình hấp và sấy khô lặp đi lặp lại khiến sâm dần chuyển sang màu đen (do ảnh hưởng của các thành phần thảo dược và quá trình hấp sấy) gọi là hắc sâm.

Cao hắc sâm Hàn quốc là sản phẩm được chiết xuất và cô đặc từ chính những củ hắc sâm 6 năm tuổi. Trải qua nhiều quá trình hấp sấy và bổ sung thảo dược đã giúp thành phần dinh dưỡng được kích thích tăng cao hơn hơn 300% so với mức trung bình của cao hồng sân đơn thuần.

Không chỉ mang trong mình những công dụng của hắc sâm, hàm lượng saponin trong hắc sâm còn có tác dụng vô cùng hiệu quả trong việc hỗ trợ điều trị cũng như phòng chống bệnh ung thư, ngăn chặn những quá trình lão hóa, giúp bảo vệ và cải thiện gan hiệu quả, Đặc biệt duy trì sức sống và kéo dài tuổi thọ cho người sử dụng.

>>> Sức mạnh của nhân sâm! Ginsenoside

Phân loại các loại cao hắc sâm hàn quốc

Cao hắc sâm hàn quốc, hàm lượng  hắc sâm nguyên chất chiếm 100%

cao-hac-sam-han-quoc-1

Cao hắc sâm hàn quốc, hàm lượng hắc sâm nguyên chất chiếm dưới 10%

cao-hac-sam-han-quoc-2

Đối với những dòng cao hắc sâm hàn quốc dạng hỗn hợp, thành phần hắc sâm nguyên chất dưới 10% thường được kết hợp với một số thảo dược tốt cho sức khỏe như: ngải cứu, xuyên khung, sâm siberia, nấm linh chi, nấm phục linh, bạch chỉ,…

Đối tượng nên sử dụng cao hắc sâm hàn quốc

Cao hắc sâm hàn quốc với những thành phần cực quý và công dụng tuyệt vời là sản phẩm thích hợp dùng cho mọi đối tượng, đặc biệt là cho:

+ Người mắc bệnh dạ dày cấp và mãn tính

+ Người bị suy GAN, thận, chức năng gan yếu cao hắc sâm có tác dụng thải độc, mát gan, chống dị ứng

+ Cao đặc hắc sâm còn rất tốt cho người lao động trí óc, làm việc căng thẳng cần tập trung trí tuệ

+ Người có hàm lượng cholesterol cao trong máu

+ Bệnh nhân đang điều trị ung thư

Sản phẩm cũng thích hợp cho nhiều đối tượng và phù hợp với mọi lứa tuổi, giới tính nhằm giúp tăng cường bổi bổ sức khỏe và kéo dài tuổi thọ.

Sử dụng cao hắc sâm hàn quốc theo từng đối tượng

>>> Cách sử dụng cao hắc sâm hàn quốc

Công dụng cao hắc sâm hàn quốc

Cao  hắc sâm hàn quốc giúp bồi bổ nguyên khí tăng cường sinh lực, giúp tỉnh táo, duy trì và phục hồi sức khỏe sau ốm và phẫu thuật.

Cao  hắc sâm hàn quốc tăng cường chống mệt mỏi, tăng cường sức khỏe, giúp bạn lao động trí óc và chân tay nhanh nhẹn hơn, nâng cao hiệu suất hoạt động tư duy và thể lực.

Cao  hắc sâm hàn quốc  hỗ trợ chống lão hóa, cải thiện chức năng của não ở người lớn tuổi, tăng khả năng tập trung trí tuệ, tăng trí nhớ.

– Thúc đẩy quá trình chuyển hóa của cơ thể, làm mát, ấm và giải độc, điều chỉnh âm dương lấy lại cân bằng cho cơ thể.

Cao  hắc sâm hàn quốc tăng khả năng miễn dịch, chống cảm cúm, giúp tái tạo tế bào, hồng cầu và làm giảm lượng Cholesterol, đường trong máu, điều chỉnh huyết áp.

Cao  hắc sâm hàn quốc giúp gảm đường huyết kháng viêm lợi tiểu tốt cho gan, tăng cường hệ miễn dịch, bổ phế tốt cho đại tràng với dạ dày giúp giảm đau chống viêm nhiễm, chống thấp khớp giảm đau, chống loét dạ dày, an thần chống co giật hay giúp hạ sốt hạ huyết áp.

>>> Xem thêm: Tác dụng của hắc sâm hàn quốc – nghiên cứu & kiểm nghiệm