Kẹo hắc sâm hàn quốc

keo-hac-sam-han-quoc-250g-1

Kẹo hắc sâm hàn quốc được chiết xuất từ những củ hắc sâm đạt chất lượng cao, kết hợp với một số loại thảo dược thiên nhiên với hương vị thơm mát là sản phẩm phổ biến được nhiều người ưa chuộng vì sự tiện dụng và giá thành phải chăng nhất hiện nay. Sử dụng kẹo hắc sâm hàn quốc sẽ giúp thư giãn, làm sảng khoái tinh thần, bổ sung sức lực, giúp cả ngày làm việc hiệu quả.

>>> Hắc sâm hàn quốc là gì? Read More

Cao hắc sâm 1000g

cao-hac-sam-1000g

Cao hắc sâm 1000g là một trong những dạng phẩm được chế biến từ những củ sâm tươi cao cấp nguyên chất 6 năm tuổi. Cao hắc sâm 1000g Kanghwa Hàn Quốc là sản phẩm nổi tiếng về chất lượng vượt trội hẳn so với sâm Trung Quốc hay Nhật Bản. Hiện nay, Cao hắc sâm 1000g đang dần thay thế cho những thực phẩm chức năng chăm sóc sức khỏe khác bởi những công hiệu mà sản phẩm mang lại cho người sử dụng.

>>> Cao hắc sâm là gì? Read More

Kẹo hắc sâm hàn quốc 170g

keo-hac-sam-han-quoc-170g-1

Kẹo hắc sâm hàn quốc 170g là dòng kẹo hắc sâm giá rẻ của Hàn quốc trên thị trường Việt Nam hiện nay. Những viên kẹo sâm hàn quốc 170g nhỏ xinh nhưng chứa đựng những thành phần dược liệu quý giá đem lại cho người sử dụng không chỉ cảm giác thư giãn, sảng khoái tinh thần khi sử dụng mà còn đem lại nguồn năng lượng khỏe khoắn, do cơ thể dễ dàng hấp thụ được những thành phần quý giá từ hắc sâm hàn quốc.

>>> Hắc sâm hàn quốc là gì? Read More